น้ำตกขาวรึน้ำคล่ำค่ะ. ใครพอทราบ

ตอนท้องได้20wมีน้ำ ไหลออกจากช่องคลอด ไหลครั้งเดียว หลังจากนั้นหายไปนาน แล้ว ตอนนี้38+w ไหลอีกเหมือนตกขาวน่ะค่ะ แต่ม่ได้ไปหาหมอน่ะค้ะ เพราะ โรงพยาบาลยุใกล ต้องนั่งรถเม ม่มีคนพาไปด้วย เขาไปทำงานกันหมด กะว่าจะรอไปวันที่24นี้ทีเดียว กำหนดคลอด จะเป้นรัยรึเปล่าค่ะ แต่น้องยังดิ้นยุ เราก้อม่มีอาการอะไร ยกเว้นเจ้บเตือน จนถึงวันนี้39+2ยังม่คลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าออกมาเรื่อยๆเสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว อันตรายต่อเด็ก สังเกตดู แล้วไปหาหมอนะคะ

5y ago

ออ ขอบคุนค้าาา