เหงือกบวม

ตอนท้องใครเหงือกบวมบ้างคะ +เลือดออกขณะแปรงฟันด้วยค่ะ

23 ตอบกลับ

เป็นจร้า เราเหงือกไม่บวม แต่ แปรงฟันแล้วมีเลือดออกนี้บ่อยมากๆจร้า ช่วงท้อง แต่ตอนนี้ เข้า 6 เดือนแล้วหายไปเอง ไม่แน่ใจเกียวกับที่ไป ขูดหินปูนมาไหม เพราะไม่เห็นมีออกแล้ว แต่ช่วง 2 เดือน 3 เดือน แปรงฟันทีมีเลือดออกบ่อยเลย จร้า หรือคุณแม่ลองใช้น้ำยา บ้วนปาก ก็อาจจะช้วยได้น๊า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะแล้วแม่บ้านนี้จัดฟันด้วย ไปหาหมอฟันทีหมอชอบบ่นว่าเหงือกบวมมาก หมอฟันบอกว่าเวลาคุณแม่แปรงฟันเสร็จบ้วนปากต่อจะช่วยลดอาการเหงือกบวมได้ค่ะ

เป็นคะ เหงือกบวมตอน3เดือน ตอนนี้หายแล้วเหลือแต่เลือดออกตอนแปรงฟัน

ทานวิตตามิน​ ผัก​ ผลไม้คะ​ เป็นอาการแทรกซ้อนคะ​ เกิดได้ในทุกคนคะ

แนะนำแม่ๆอมเกลือนะคะ ดีขึ้นค่ะ ถึงจะดูโบราณหน่อยแต่ได้ผลค่ะ

ปกติค่ะ คนท้องเปนง่าย พยายามทานยาบำรุงที่คุณหมอให้ทุกวันค่ะ

ตอนตั้งครรภ์ใหม่ๆเปนค่ะพอใช้ยาสีฟันเทพไทยหายเลยค่ะ

ใช่คะ เป็นเหมือนกัน ควรไปหาหมอคะ แต่เราไม่ได้ไป เราจน 😭

4y ago

ประกันสังคมคะ หมอให้หยุดทำแล้วคะ เกิน6เดือน เราดัดฟัน 😆

เป็นค่ะ อยู่ดีๆก็เป็น อยู่ดีๆก็หาย งงกะฮอโมนคือกัน

น้ำยาบ้วนปากของริตเตอรีต สูตรักษาเหงือก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ