ความดันสูง

ตอนท้องใครเป็นความดันสูงบ้างค่ะเราไปหาหมอทุกเดือนวัดความดันความดันสูงทุกครั้งขนาดหมอให้ยาความดันมากินทุกเดือนก็ไม่ลดค่ะแบบนี้จะมีอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเครียดมากเลยตอนนี้ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

อาจส่งผลเรื่องครรภ์เป็นพิษค่ะ