ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนท้องใครปวดขาบ้างคะ เราท้องได้3เดือนจะ4เดือนแล้ว ปวดขามากๆค่ะ จะปวดเฉพาะกลางคืนทุกคืนเลยค่ะ ใครเคยเป็นใครผ่านประสบการณ์ขอวิธีบรรเทาให้ขาหายปวดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้6เดือนก็ยังเป็นอยู่ จะเป็นเวลาเอนตัวลุกนั่งปวดจี๊ดๆช่วงสะโพกไปถึงขาเลยค่ะ ทำยังไงก็ไม่หายยิ่งท้องใหญ่ยิ่งปวดขึ้นไปอีกค่ะ