น้ำหนักหลังคลอด😂😂😂

ตอนท้องใกล้คลอดหนัก80เป๊ะ หลังคลอดมา1เดือน28วัน นน.เหลือ67ค้างเลยค่ะไม่ได้ให้นมลูกแล้ว ให้ลูกกินนมผงล้วน ท้องไม่ยุบเครียดมากกแม่บ้านไหนมีวิธีลดบ้างคะ#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าลงมาได้เยอะอยู่นะค่ะแม่ ออกกำลังกายช่วยได้จ้า

3y ago

อยากให้เหลือ60เท่าเดิมค่ะ ตอนนี้น้ำหนักค้างยุที่67 ทำแต่งานไม่มีเวลาออกกำลังกายเลยแม่😂😂😂