คัยไม่มีน้ำนมให้ลูกบ้างคะ

ตอนท้องแรกไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย ตอนนี้เพิ่งท้องได้5สัปดาห์ ทำยังไงถึงจะมีน้ำนมได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ยาประสระน้ำนมค่ะ กิน เช้าเย็น ตามข้างซองมีขายในเน็ต และร้านขายยาบางที่ หรือ ยาดอมพอรีโดนที่ร้านขายยามี ให้ลูกดูดบ่อยๆน้ำนมได้ออกไวๆ หรือปั๊มบ่อยๆ ว่างก็นั่งปั๊มไปปั๊มไม่ออกก็ปั๊มเป็นการหลอกร่างกายว่า ต้องการน้ำนมมากๆ ใช้โหมดกระตุ้น สัก2นาทีและกดโหมดดูด ทำสัก 15 -20 นาที ทุกๆ 3ชม. ระหว่างนมยังน้อยก็เสริมามผงไปไปก่อน อาทิตย์นึงอย่าเครียดยิ่งเครียดยิ่งไม่มี ตั้งหมั้นตั้งใจเท่านั้น บ้านสองข้างรวมกันได้ 4ออนตอนนี้ ↕️ได้ ขนานนี้