แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดกันตอนกี่วีคบ้างคะ

ตอนท้องแรกเรารู้สึกตอนสี่เดือนค่ะ. ตอนนี้ท้องได้สองเดือนครึ่งค่ะ

2 ตอบกลับ

2เดือนครึ่งยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ บางคนเกือบ5เดือนบางคน6เดือนถึงจะรู้สึกจ้า ของเรา 4เดือน11วัน แค่สะกิดพุงเบาๆ วันละ1-2หนเอง เคาะแบบนุ่มนวล😂

ท้องแรกเกือบ5เดือน ท้องสองรู้สึกตอน12w