ผ่าคลอดตอนประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่

ตอนท้องแรกเราผ่าคลอดค่ะเมื่อ 8 ปีที่แล้ว แต่ที่นี้เราจำไม่ได้ค่ะว่าตอนนั้นกี่สัปดาห์ เราอยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า ปกติแล้วผ่าคลอด...หมอจะนัดผ่าตอนประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ หรือแม่ๆความเห็นยังไงรบกวนแนะนำด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คนแรกผ่าคลอดตอน 37 weeks ค่ะ น้ำเดินด้วยตอน 2-3ทุ่ม ได้ผ่า 09:00น.ค่ะ ดีที่เจ็บท้องไม่มาก แต่ก็นอนรอแบบไม่ได้หลับเลยทั้งคืน

ขึ้นอยู่กับหมอจะพิจารณาแต่ละเคสนะคะ แต่ส่วนมากก็ 37วีคขึ้นไปค่ะ