การตกเลือดหลังคลอด

ตอนท้องแรกเราคลอดธรรมชาติแล้วตกเลือดหลังคลอด แล้วท้องสองเราจะตกเลือดอีกไหมค้า

1 ตอบกลับ

เราไปเจอบทความเกี่ยวกับน้ำคาวปลาค่ะ บางคนที่ตกเลือดเพราะการขับน้ำคาวปลาออก น้ำคาวปลามันขับเองธรรมชาติได้แต่ความเชื่อเราแต่โบราณคือต้องขับออก แล้วพอขับออกกลายเป็นกระตุ้นจนบางคนตกเลือดค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ การตกเลือดอาจมาจากหลายสาเหตุค่ะ