อยากได้ลูกสาว

ตอนท้องแรกหน้าใสมากก ขาวไม่โทรม แต่งหน้าแต่งตัวเก่ง กินแต่ของหวาน ไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่าง ออกมาได้ลูกชาย ตอนนี้ท้องสองแล้วโทรม สิวบุก หมองลงมาก แพ้ท้องหนักมาก กินรสจัดได้อย่างเดียว เลยเข้าข้างตัวเองว่าลูกสาว5555 บ้านไหนอยากได้ลูกสาวเหมือนแม่มั่งคะ ใจจริงแม่อยากได้แฝดเลยด้วยซ้ำ5555

2 ตอบกลับ

ท้องแรกอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ลุ้นตอนคุณหมอนัดวันที่ 25 เดือนนี้ สาธุ ขอให้ได้ขอให้โดนไปด้วยกันนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณคร่า

หน้าใส กินแต่ของหวาน ไม่แพ้ท้อง สาธุขอให้เราได้ลูกชายด้วยเถอะ 555

5y ago

ขอให้ได้ขอให้ได้นะคะคุณแม่