ผ่าคลอดท้อง2+ทำหมัน

ตอนท้องแรกผ่าคลอด​ แทบไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลยคะ​ ?แต่พอมาท้อง2​ ตอนนี้ผ่ามาได้6วันแล้ว​ ?ปวดหลัง​ ปวดตามข้อเท้า​ หัวเข่า​ ข้อศอก​ ? เวลานอนจะยิ่งปวดและลุกลำบากมาก​ ?แต่เรื่องแผลผ่า+ทำหมันตอนนี้ไม่ค่อยเจ็บอะไรแล้วคะ​ เวลาเดินๆได้ค่อนข้างโอเคร​ แต่เวลานอน​ ปวดเมื่อยไปหมดเลยคะ?

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแบบไหนค่ะ ดมยาหรือบล็อกหลัง

5y ago

บล็อคหลังคะ