ท้องแรกน้ำนมมาช้าและน้อย ท้อง2จะเป็นแบบท้องแรกมั้ยคะ

ตอนท้องแรกประมาณ5วันน้ำนมถึงมาและไม่เยอะมาก แต่เอาลูกเข้าเต้าตลอดทุกวัน แต่ไม่เคยพอสต็อกเลยค่ะ พอ6เดือนเริ่มทำงานไม่ได้เข้าเต้าไม่ได้ปั๊มนม นมหด อยากรู้ท้อง2จะเป็นมั้ยคะ มีวิธีเตรียมตัวก่อนมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมตัวเลยค่ะ กินหัวปลี นวดนม