เข้าสู่ Wek28 ท้องปั้นบ่อย แต่ปั้นสั้นๆ วันหนึ่ง 2-3 ครั้ง เป็นอะไรไหมค่ะ กลัวเหมือนท้องแรก

ตอนท้องแรกน้องปั้นบ่อย ไม่ค่อยดิ้น ปรากฏน้ำคร่ำแห้ง แต่ท้องยี้น้องดิ้นดีค่ะ แต่ช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยแต่ปั้นสั้นๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28w++แล้ว ไม่เป็นนะคะ แต่หมอแนะนำว่าห้ามกลั้นฉี่ แล้วอย่านั่งท่าเดิมนานๆ ถ้าคุณแม่กังวล หาหมอดีกว่าคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ เดวจะทำตามคำแนะนำก่อนเลย😊