สอบถามท้องแตกลาย

ตอนท้องแรก ดูแลทาครีมเป็นอย่างดี ท้องไม่มีแตกลาย ตอนนี้ท้อง 2 บำรุงทาครีมเช่นเคย ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ยังไม่มีแตกลาย มีแม่ๆท้อง 2 คนไหน ที่ท้องแรกไม่แตก แต่มาแตกลายตอนใกล้คลอดท้อง 2 ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกเเตกช่วงเเถวท้องน้อยคะเป็นรอยเเตกขาวไม่สังเกตก็ไม่เห็นเพราะน้อยมาก มาท้องสองท้องไม่เเตกคะไปเเตกที่ก้นกับช่วงเเถวขาหนีบ เป็นรอยเเตกดำคะทีนี้😂

4y ago

ส่องทุกวันเลยค่ะ 55