แม่ๆบำรุงน้ำนมกันกี่วีคคะ

ตอนท้องแม่ๆได้ทานอะไรเพื่อเพิ่มน้ำนมไหมคะ บ้านนี้กลัวว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินหลังคลอดค่ะ แม่ๆมีตัวช่วยอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์กินชาอุ่นรักกล่องสีชมพูค่ะ กินก่อนนอนเกือบทุกคืนเลยค่ะ (สามารถเริ่มกินได้ตอน 6 เดือนขึ้นไปนะคะ) พอหลังคลอดน้ำนมมาเยอะมากเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ ☺️

เริ่มบำรุงได้ตอน28วีคค่ะ

2y ago

แต่มีกินน้ำอิทผาลัมอยู่ค่ะ