อาการตกขาวคัน

ตอนท้องแม่ๆมีตกขาวคันมากไหมคะปกติไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

น้องก็เป็นค่ะ 19w ตกขาวบางวันมีเยอะ บางวันไม่มี แต่ใส่แผ่นอนามัยทุกวันเลยค่ะ ไม่ค่อยสบายตัวถ้าไม่ใส่

ไม่ปกติค่ะ เป็นอาการเริ่มแรกของการติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ ควรรีบไปหาหมอก่อนที่จะเป็นมากกว่านี้ค่ะ

ไม่คันนะคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะเยอะขึ้นค่ะ แต่ถ้าคันหรือมีกลิ่นผิดปกติไปหาหมอเลยค่ะ

มีตกขาวมากกว่าปกติ แต่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีค่ะ ถ้ามีกลิ่นต้องพบแพทย์นะคะ

มีตกขาว แต่ไม่คันค่ะ ถ้ามีอาการคัน กลิ่นเหม็น สีแปลกๆควรหาหมอค่ะแม่

ถ้าคันหรือมีกลิ่นเหม็น คือไม่ปกติค่ะ ให้รีบไปพบแพทย์นะคะ

มีตกขาวทุกวันจนต้องใส่แผ่นอนามัยแต่ไม่คันนะคะ

ใช้ยาสอด คาเนสเทนค่ะ แฟนเป็นหมอค่ะใช้ได้

ตั้งครรภ์ 5 เดือน ตกขาวทุกวัน ไม่คันค่ะ

มีตกขาวคะ แต่ไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่น