ตอนท้องแม่ๆคนไหนฝันอะไรที่บ่งบอกเพศบ้างมั้ยคะ

ตอนท้องแม่ๆคนไหนฝันที่เกี่ยวกับการบ่งบอกเพศบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ฝันเห็นจี้พระและสร้อยทอง3เส้นค่ะ แต่เลือกเอาเฉพาะสร้อยทอง3เส้นค่ะ ไม่ได้เก็บจี้พระมาด้วย มีลุ้นจะได้ลูกสาวมั้ยคะ

66 ตอบกลับ

ฝันว่ามีคนเอาเด็กมาทิ้ง เป็นเด็กผู้ชาย แค่หน้าเหมือนแฟนเรา จ้ำม่ำ เราก็เก็บมาเลี้ยง ฝันแบบนี้บ่อยมากๆ ฝันเป็นเรื่องเป็นราว