ปวดหัว ไมเกรน

ตอนท้องแม่ๆคนไหนปวดหัวบ่อยๆไหมค่ะ บ้านนี้ปกติเป็นไมเกรนอยู่แล้ว เริ่มมาปวดบ่อยช่วง4เดือนนี้ค่ะ ปวดมากแต่ละรอบ พยายามจะไม่กินยา สงสารลูก หมอบอกกินพาราได้ มากสุด2เม็ด หรือไอบรูเฟ้น 1เม็ด #ลูกคนแรก #ท้อง4เดือน

ปวดหัว ไมเกรน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดคะ แต่งดทานยาพักผ่อนแล้วก็ฟังเพลงกล่อมเด็กแทนค่ะ

4y ago

นอนพักแล้วค่ะ แต่ไม่หายหนักกว่าเดิม เพราะปกติมีโรคประจำตัวคือไมเกรน ปวดแต่ละที หนักพอสมควรค่ะ แล้วอีกอย่างก็ทำงานด้วยค่ะ