ตอนท้องกินชา กาแฟ

ตอนท้องแม่ๆกินชา กาแฟกันบ้างไหมคะ เราทำงานเราต้องกินกาแฟตลอดเพราะทำให้ตื่น แต่พอรู้ว่าท้องก็หยุดกินไปเลย แต่พอมาทำงานที่ใหม่ต้องตื่นเช้ามากๆ สั่งกาแฟไม่เข้มหวานน้อย กินมา4-5วันแล้วเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินอยู่แล้วค่ะ กาแฟมีคาเฟอีนนะคุณแม่เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ หาอย่างอื่นมากินแทนที่มันสดชื่นน้ำผึ้งมะนาวเปรี้ยวๆก็ได้ค่ะ