ยา ferli-6 และแคลเซียม สามารถกินต่อหลังคลอดได้ไหมคะ (ตอนให้นมบุตร)

ตอนท้องแม่มีอาการเลือดจาง หมอเลยให้เสริมยา ferli-6 เพิ่มมา จากเดิมที่มีไตรเฟอร์ดีน กับแคลเซียมอยู่แล้ว หลังคลอดหมอยังให้ยาไตรเฟอร์ดีนมากินต่ออีกซักพัก แต่แม่อยากทราบว่ายา ferli-6 กับแคลเซียม ที่มีอยู่ยังสามารถกินต่อหลังคลอด ตอนให้นมบุตรด้วยได้หรือไม่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอตอบเลยคะยาตัวเดียวกันไม่ได้ใช้ได้กับทุกคน

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ