ตอนท้องร้องไห้บ่อย

ตอนท้องแม่คนไหนร้องไห้บ่อยบ้างค่ะ ?

33 ตอบกลับ

ร้องช่วงแรกๆค่ะ เพราะทะเลาะปัญหาเล็กน้อยกับพ่อเด็ก แต่ก็ดีกัน แต่ก็ร้องไห้น้อยใจอีก ก็อดเป็นห่วงลูกในท้องไม่ได้ แต่แพ้ท้องหนักเลยคิดว่าลูกยังแข็งแรงดีอยู่

อยากถามแม่ๆๆหน่อยคะ ดิฉันตั้งท้องได้4เดือนสังเกตุเห็นตัวเองมีเส้นเอ็นเห็นชัดสีเขียวบริเวณแขนจนไปถึงนมเลยคะ แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ

5y ago

น่าจะปกติน่ะ ของเราก้อขึ้น เยอะ

บ้านนี้เป็นเรื่องของกินกับเวลาแฟนดุ😅 ถ้าอยากกินแล้วไม่ได้กินก็ร้องไห้ทันทีค่ะ เวลาแฟนดุก็เหมือนกันชอบร้องไห้ใส่เค้า😂

บ้านนี้ทุกวันค่ะ เพราะเลิกกะพ่อเค้าค่ะ ตอนนี้39W. แล้วได้แต่หวังว่าจะเจอหน้าลูกและความสุขจะกลับคืนมา

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนเราด้วย ทำให้เราคิดมาก แนะนำให้พยายามมองโลกในแง่ดีมากขึ้นค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้เกือบทุกวันค่ะ แค่สามีกลับช้ายังร้องไห้เลย555 พยายามเข้มแข็งนะค่ะคุณแม่ อาจมีผลต่อน้องด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะ บ้านนี้สามีชอบพูดแรงๆใส่ก้อเก็บมาคิดมาก พยายามหยุดร้อง แต่น้ำตาก้อยังไหลอยู่ 5555

บ้านนี้ก็เป็นจ้าแฟนไปทำงานต่างประเทศเวลาทำอะไรไม่ได้หรือน้อยใจก็ร้องไห้แต่พยายามเข้มแข็งจ้า

🤚 ร้องบ่อยมากนิดหน่อยก็ร้องอะไรไม่พอใจก็ร้องจนกังวนว่าถ้าคลอดลูกแล้วลูกจะขี้ร้องตาม😅

พยายามเข้มแข็งเถอะนะคะ เพราะมันจะส่งผลเสียให้ลูกเกิดมาเป็นเด็กเจ้าอารมณ์ร้องไห้ง่ายค่ะ

ตอนท้องร้องให้3ครั้งคะ ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์แล้ว เกิดจากงอลสามี คิดมากไปเอง เรื่องผู้หญิง