น้องลูก้า อายุ 19 วัน พี่แพรวา อายุ 10 ขวบ 3 เดือน พี่ผ้าไหม อายุ 6 ขวบครึ่ง #ครอบครัวหรรษา

ตอนท้องแพ้ท้องหนักมาก จะคลอดก็เจ็บปวดทรมานสุดๆ แต่พอได้เห็นลูกแล้ว ได้ดูพัฒนาการแต่ละวันก็ทำให้แม่อย่างเรายิ้มได้ มีความสุขกับทุกช่วงเวลาที่ได้อุ้ม ได้กอด ได้ให้นมจากอกอุ่นๆ ได้เห็นลูกนอนเล่น ส่งเสียงอยากคุยด้วย ถึงจะมีร้องงอแงบ้าง แม่ก็จะพยายามไม่เครียดนะครับ รักพวกหนูจังเลย 😍😍😍😍😍

น้องลูก้า อายุ 19 วัน พี่แพรวา อายุ 10 ขวบ 3 เดือน พี่ผ้าไหม อายุ 6 ขวบครึ่ง #ครอบครัวหรรษา
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ