ตอนท้อง

ตอนท้องเริ่มแรกที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องมีอาการแบบไหนบ้าง แต่นี่ยังไม่ได้ตรวจมีอาการ เบื่ออาหาร ไม่อยากกิน อยากกินแต่น้ำเปี้ยวๆ กินอะไรไม่ค่อยได้ แต่พอไม่กินก็เวียนหัว

4 ตอบกลับ

เรารู้สึกทำไรนิดหน่อยหัวใจก้อเต็มแรงผิดปกติ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็น