17w ยังแพ้ท้องอยู่

17w ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้ เบื่ออาหาร กลื่นน้ำลายไม่ลง แบบนี้ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ก่อนหน้านี้ก็แพ้ ถ้าเป็นก็นานแล้วค่ะ ไม่ใช่ตอนนี้ พึ่ง17wเองมี เวลาบำรุงอีกเยอะค่ะ