หูอื้อตั้งแต่ตอนท้องจนคลอดก็ยังไม่หาย

ตอนท้องเรามีอาการหูอื้อ เคยเป็นหนักมากตอนประมาณเดือนที่ 7 จนตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วก็ยังไม่หาย รู้สึกมีเสียงอื้อในหูตลอดเวลา เวลาคุยกับใครก็ไม่ค่อยได้ยินใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ