โกดกับแฟน #พ่อของลูก

ตอนท้องเราขี้น้อยใจและโมโหหงุดหงิดบ่อยมากๆคะ เราต้องทำยังไงดีคะ คือทะเลาะกันอะคะ จนเราเบื่อแล้ว เหนื่อยด้วย ต้องเลี้ยงลูกอีกคนด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ใจเยนๆค่ะ โฟกัสที่ลูกค่ะ ถ้าคุณพ่อทำงาน ต่างคนก้ต่างเหนื่อยค่ะ สู้ๆค่ะ