ตั้งครรภ์ 27W

ตอนท้องอ่อนๆก็ไม่มีตกขาวสักนิด มาเริ่มมีตอน 20W ตอนนี้ 27W เป็นตกขาวหนักมาก แล้วมีกลิ่นอับ ตอนอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าระหว่างวันตลอด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีรักษาอย่างไรกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องที่แล้วเป็นค่ะ คุณหมอจ่ายยาเหน็บค่ะ