อาการปวดฟัน ปวดเหงือก

ตอนท้องอยู่มีคุณแม่คนไหนปวดฟัน ปวดเหงือกกันบ้างไมคะ เป็นแล้วมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ บ้านจัดฟันด้วยเรยปวดไปกันใหญ่เรยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คนท้องจะโดนดึงแคลเซียมไป เรากินแคลเซียม1,500 + กินนม4แก้วต่อวันยังมีอาการเลยค่ะ

เราเป็นค่ะเพราะไม่ค่อยกินแคลเซียม😄