26wน้องน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นควรทำไงดีคะตอนนี้กังวลมากคะ

ตอนท้องหนัก43คะตอนนี้48.30 26wแล้วคะท้องเล็กมากน้ำหนักน้องตอนนี้764gคุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กแม่ๆช่วยแนะนำการเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะ

8 ตอบกลับ

ของเขาตอนยังไม่ท้องหนัก43พอท้องตอนนี้ได้6เดือนน้ำหนัก58😆🤣