น้ำมันตับปลาของแอมเวย์

ตอนท้องสามารถทานนำ้มันตับปลาได้ไม่คะ#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์นะคะ กินได้ช่วงไตรมาสไหนเพราะน้ำมันตับปลาทำให้เลือดไหลไม่หยุดค่ะ คงทานใกล้คลอดไม่ได้

ตอนนี้ท้อง 7 เดือน เค้าก็ทานน้ำมันตับปลาของกิฟฟารีนอยู่ค่า

3y ago

คุณแม่เริ่มทานตอนท้องกี่เดือนคะ