เป็นก้อนที่ใต้รักแร้

ตอนท้องสังเกตได้ว่ามีก้อนที่รักแร้แต่ไม่ได้สนใจอะไรเพราะคิดว่ามันคงจะหายไปเอง แต่ตอนนี้คลอดน้องออกมาได้8วันก้อนที่ใต้รักแร้ใหญ่ขึ้นแต่ไม่เจ็บนะคะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ

เป็นก้อนที่ใต้รักแร้
1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ อาจจะเป็นพวกติ่งเนื้อหรือก้อนเนื้อพวกซีสต์ค่ะ บางทีไม่เจ็บค่ะ