สอบถามค่ะ

ตอนท้องลูกคนแรกหมอบอกครรภ์เป็นพิษตอนคลอด เกิดอาการชัก เกร็ง ไม่รู้สึกตัว หมอใช้ครีมช่วยคลอด ไม่ได้ทำการผ่าคลอด #ท้องที่2ควรฝากผ่าหรือคลอดเองดีค่ะ? สอบถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้หมอสูติฯเป็นคนช่วยประเมิน ดีที่สุดค่ะแม่