สอบถามแม่ท้องทุกๆท่านนะ นอนท้องใครทาครีมหน้า ทาครีมตัวบ้าง

ตอนท้องรึว่าตอนนี้ แม่ๆ ทาครีมกันไหมรึว่างดไปเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ อยู่ที่ขนาดท้องกับผิวคุณแม่ค่ะ บ้านนี้แค่ใช้ออยค่ะยังไม่แตกค่ะ

ทาอยู่จ้า เค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของอีฟ