วัคซีน

ตอนท้องมีใครโดนคุณหมอฉีดวีคซีนไข้หวัดใหญ่2ครั้งบ้างค่ะ แม่บ้านนี้โดนค่ะ เพราะฝากกับคุณหมอ2คน คนแรกฉีดตอน 18week แต่ไม่ได้ลงในสมุด พอมาอยู่กับแฟนที่กรุงเทพ คุณท่านที่2 จิ้มให้อีก1 เข็ม เพราะไม่ทราบ บอกว่าในสมุดไม่มีทั้งที่แจ้งแล้ว มีใครโดนเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ดีนะที่หมอบอกมันไม่อันตราย แต่คุณแม่ก็กังวลบ้างเหมือนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดแค่เข็มเดียวค่ะ

4y ago

โดนเบิ้ล2เลยค่ะทางนี้ ดีที่ไม่แพ้วัคซีน