ฝันร้ายยยยย

ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนเคยฝันร้ายเห็นผีไหมคะ🥺บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาฝันเห็นทุกวันเลยค่ะ😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันค่ะ​ ครั้งแรกฝันว่ามียายแก่ๆ​ พยายามจะเอามีดปาดคอเรา​ เราเลยถามทำไมต้องทำกับเราแบบนี้ด้วย เขาบอก​ช่วยไม่ได้มึงอยากมีมันทำไม(หมายถึงลูก)​ แล้วลุกวิ่งมาพอดี​ ยายคนนั้นพยายามจะเอาลูกเราไปอีก​ เราเลยอุ้มลูกขึ้นมา​ แล้วบอก​ ลูกกูกูไม่ไห้มึงหลอก​ แล้วก็สดุ้งตื่น🤣 ครั้งที่2ตอนท้องได้6เดือนกว่า​ สั้นๆนะคะ​ ผู้หญิงสวยมากเลย​ บอกไห้เราไปอยู่ด้วยอยากจะรู้ว่าลูกเราเพศอะไร​ เขาอยากมีลุกแต่เขาไม่มี​ พยายามดึงเราใหญ่เลย​ จากสวยเริ่มน่ากลัว​ เราเลยบ่ายเบี่ยง​ พยายามขี่รถหนี​ ขี่ไปได้สักพักมองกระจกหลังผู้หญิงคนนั้นกระโดดขึ้นมานั่งซ้อนท้ายเกาะเอวเราไม่ปล่อยเลย​ แล้วเรียกชื่อเราเหมือนโกดเหมือนอะไรสักอย่าง​ ตกใจมากสดุ้งตื่น​มานอนไม่หลับเลย พี่สาวเลยพาไปทำบุญบ้าง​ รดน้ำมนต์​บ้าง​ เรียกขวัญบ้าง​ เพราะจิตตกเลยมันเหมือนจริงมาก​ นอนไม่หลับเลยคิดมาก​ ตอนนี้7เดือนกว่า​แล้วค่ะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะ