ตอนท้องมีแม่ท่านไหนทาน จับชาวไท้เป้าสมุนไพรจีน ไหมค่ะ ผลเปนไงบ้างช่วยแชร์รูปลูกหน่อยค่ะ 🙏🙏

แม่ยังไม่เคยทานช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะว่า ผลเป็นไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานค่ะ เริ่มทานตอน 6 เดือนค่ะ เดือนละ 1 ห่อ ต้มกินเช้า 1 มื้อ เย็น 1 มื้อค่ะ กินทั้งหมด 3 ห่อค่ะ น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ