วิตามินตอนท้อง

ตอนท้องมีแม่คนไหนทานวิตามินตัวอื่นนอกเหนือจากที่คนหมอให้ไหมคะ ถ้าทานทานตัวไหนกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทาน DHA ของ elevit ค่ะ นอกจากของคุณหมอ มีโฟลิค แคลเซียม แล้วก็บำรุงเลือดค่ะ

ไม่ค่ะ ยาที่หมอให้กินบ้างไม่กินบ้าง คลอดน้อง 3490กรัม