ขอวิธีแก้เครียด

ตอนท้องมีเเม่ๆคนไหนเครียดง่ายไหมคะ เช่น ทวงเงินไม่ได้เครียด สัตว์เลี้ยงตายก็เครียด + เเพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้ นอนไม่หลับๆ เเม่ๆบ้านอื่นทำยังไงกันคะ บ้านนี้เครับดมากเลย ยิ่งส่งผลกับลูกยิ่งเครียดไปอีก หาทางออกไม่เจอเลยค่ะ ดิ่งมากๆ 😭#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ โดนยืมเงิน ทวงคืนไม่ได้ มีของใช้ในบ้านพังกระจุกกระจิก มีหมาแมวเพื่อนบ้านมาขี้ที่บ้านเรา เครียด พยายามปล่อยวางไม่สนใจ ออกไปกินข้าว ไปเที่ยว หากิจกรรมทำกับแฟน

3mo ago

เขาพยายามมากๆเลยค่ะ พยายามออกไปข้างนอก ไปหาอะไรทาน แต่พอกลับมาบ้าน ก็เครียดเหมือนเดิม พยายามดูหนังทั้งวันเลยค่ะ 🥹

เป็นค่ะ แพ้ท้อง อ้วก กรดไหลย้อน เป็นเยอะจนเครียด เครียดแล้วนอยด์มาก บ่นคนเดียวเมื่อไหร่จะหายแพ้ท้อง

3mo ago

จริงค่ะ เเพ้เยอะก็เครียด กลัวว่าลูกจะได้สารอาหารไม่ครบ กลัวลูกไม่แข็งแรง

หาอะไรทำค่ะอย่าโฟกัสจุดที่ทำให้เครียด

3mo ago

ช่วงนี้หาสมุดระบายสีมาพยายามระบายให้ได้ทุกวันอยู่ค่ะ 😀