ถามแม่ๆหน่อย

ตอนท้องบ้านใหนกินน้ำเยอะบ้างคะ บ้านนี้รุ้สึกว่าจะกินเยอะกว่าก่อนท้องอีกค่ะ กินยังไงก็ไม่อิ่ม มันจะส่งผลอะไรถึงลูกมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินน้ำไม่ค่อยได้ค่ะ กินน้ำแล้วคลื่นไส้จะอ้วก ไม่ว่าจะเป็นน้ำอุ่นน้ำเย็นหรือน้ำธรรมดา เป็นจนคลอดเลย แต่ก็พยายามกินบ่อยๆเอาแบบพอจิบๆอ่ะค่ะ

บ้านนี้ก้อกินเยอะคะ กินยังไงก้อไม่เคยอิ่ม กินไปตะกี้ไม่ถึง5นาทีหิวอีกแล้ว หิวเหมือนคนจะจมน้ำขาดใจยังไงยังงั้นคะ55555

เรากินวันละ2ขวดค่ะกินเยอะดีแต่เสียอย่าง​เดียว​ฉี่บ่อยทุก10นาทีจนจะ​หลับ​ในห้อง​น้ำเอา😆

กินน้ำเยอะๆดีแล้วค่ะ เพราะอายุครรภ์เยอะๆยิ่งช่วยให้มีน้ำคล่ำ น้ำคล่ำน้อยอันตรายค่ะ

กินเยอะดีแล้วคะ ถุงน้ำคล่ำจะได้ไม่ขาดน้ำคะ ถุงน้ำคล่ำน้ำน้อยเป็นอันตรายต่อเด็กคะ

กินน้ำเยอะดีนะคะ ผิวไม่แห้งด้วย แถมช่วยเรื่องถ่ายง่ายด้วย

กินเยอะๆเลยค่ะ จะได้ชิน ตอนหลังคลอดก็ต้องได้กินเยอะอีก

บ้านนี้ก็กินน้ำเยอะคะ ต้องน้ำเย็นๆใส่น้ำแข็งด้วยคะ 555

4y ago

บางทีกินน้ำแข็งเล่นเลย จนแฟนบ่น🤣🤣 คิดว่าเป็นคนเเดียว

กินเยอะดีแล้วค่ะ เพราะเราฉี่บ่อยเดี๋ยวร่างกายขาดน้ำ 😊

บ้านนี้กินเยอะมากค่ะ หมอก็แนะนำให้กินน้ำเยอะๆค่ะ