กัว

ตอนท้องนี้เเม่ๆไหนฝันร้ายบ้างคะ หนูฝันทุกวันเลยคะ ฝันเเต่เรื่องร้ายๆไม่มีวันไหนจะไม่ฝัน ฝันปุ้บนี้ น้ำตาไหลเเบบจิงอ่ะคะ ตื่นมาคือน้ำตาเตมหน้เลย เพราะอะไรคะ ??

1 ตอบกลับ

อาจจะวิตกกังวลคิดมากค่ะแม่ "กลัว" เขียนแบบนี้นะคะ

5y ago

555 คะ ภาษาวัยรุ่นคะ