อยากรู้ว่า

ตอนท้องนอนดึกมากๆแบบนอนเช้าแทบจะทุกวันเลยแล้วจะมานอนช่วงกลางวันแทนถ้าคลอดลูกมาเขาจะเหมือนตอนอยู่ในท้องไหมเพราะที่นอนไม่หลับเพราะนางวิ่งเล่นอยู่ในท้องทุกคืนแม่นอนลำบากมากเลยค่ะกลัวนางออกมาแล้วจะไม่นอนตอนกลางคืนแม่จะแย่เอาไหมน้า

1 ตอบกลับ

ของลูกเราเหมือนเวลาเรานอนเลยค่ะ กลางวันไม่นอนเลย กลางคืนนอนยาวทั้ง3ท้องเลย😅