ท้องแตกหลังคลอด

ตอนท้องท้องไม่แตกจนมาคลอดหลังคลอดมามีแตกลายแม่ๆมีวิธีรักษายังไงกันบ้างค่ะมาขอแนวทางค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้นมน้องเหมือนกันค่ะเลยไม่กล้าทาอะไร

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ เพราะต้องให้นมน้องด้วย น้องผิวแพ้ง่ายมากๆ แม่แตกขนาดเป็นเส้นใหญ่ดำๆเลย พอสักพักจะเริ่มจางเองค่ะ ปัจจุบัน น้อง1ขวบ จางลงเยอะมากๆค่ะ เป็นสีผิวปกติเลย ไม่ดำเหมือนหลังคลอดเเล้วค่ะ แต่รอยลึกรอยแตกยังอยู่นะคะ 555