น้ำตาล

ตอนท้อง คุนเเม่บ้านไหนได้กินน้ำตาลบ้างคะ วันที่25นี้ ไปกินอีก4ขวด ตายเเน่ๆ เบาหวานเเน่ๆ

10 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงสูงค่ะ ถ้าคุมอาหารดีๆ อาจจะรอดค่ะ เราคุมไม่ดี เจอตอนสีค30ทั้งเจาะทั้งฉีดอินซูลีนทรมานสุดค่ะ

กินมา2แก้วคะ น้ำหนักขึ้น4โล ใน1เดือน โดนมาเมื่อ2วันที่แล้วคะ ขยายน้ำหวานมากคะตอนนี้ 😅

5y ago

จ้าๆ

กินจ้าน้ำตาล 4ขวดเจาะเลือดอีก4เข็ม เข็ดจนวันนี้ พยายามไม่กินของหวานเลยจ้า

5y ago

ก็หวังแบบนั้นเหมือนกันคะ....

งดของหวานมัน ต้มน้ำใบเตยดื่มทุกวันก่อนถึงวันตรวจค่ะ

บ้านนี้ได้กินไป2ขวดค่ะแต่ตรวจเลือดผ่านค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่เคยได้กินเลย

กิน 2 แก้วค่ะ พะอืดพะอมมาก

5y ago

ดีจังคะ

ได้กินขวดเดียวค่ะ ผ่าน 😂

บ้านนี้ไม่เคยค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ได้กินคะ