แม่บ้านไหนมีลูกฟันขึ้นเร็วบ้างคะ บ้านนี้น้องพึ่ง 4 เดือน มาเร็วจนตกใจ😂

ตอนท้องทานแคลเซียมที่หมอสั่ง กับนมทุกชนิดสลับไปมา คือหมอไม่ให้ทานนมเยอะนะแต่มันหิว กินเยอะกว่าน้ำเปล่าซะอีกค่ะบางวัน😂😂#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านไหนมีลูกฟันขึ้นเร็วบ้างคะ บ้านนี้น้องพึ่ง 4 เดือน มาเร็วจนตกใจ😂
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ต้องทำความสะอาดดีๆ นะคะ เดี๋ยวฟันผุค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่สำหรับคำแนะนำ❤