ตอนท้องทานเเต่นมถั่วเหลือง

ตอนท้องทานเเต่นมถั่วเหลือง นมข้าว ทานนมวัวไม่ได้เลยค่ะมีอาการอาเจียนทุกครั้งที่ทาน (ก่อนท้องทานนมวัวได้ปกติค่ะ) จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินแต่นมถั่วเหลืองจนคลอดเลยค่ะน้องแข็งแรงปกติดีน้ำหนักดีมากๆด้วย