ของกิน

ตอนท้องทานหอยนางรมได้มั้ยคะ​ อันตรายต่อลูกหรือป่าว​ อยากทานมาก​ ปกติชอบทานอยู่แล้ว​ พอท้องอยากทานมากแต่ไม่กล้าทานกลัวเป็นอันตรายต่อลูก

1 ตอบกลับ

สุกสะอาดทานได้ค่ะถ้าลวกๆงดจ้า

4y ago

อย่างนี้ก็อดสิ่คะ​ เพราะชอบทานหอยนางรมแบบทรงเครื่อง​ 😭