ชอบผลไม้สุก ขนมปัง

ตอนท้องชอบกินอะไรกันเป็นพิเศษ ไหมคะ นัตชอบกินขนมปัง เพราะเบื่อข้าว แล้วก็ที่ชอบมากผลไม้สุกที่มีรสหวาน หวานอมเปรี้ยวทุกอย่างเลย มะม่วงสุก มะละกอ แก้วมังกร ฯ หวานๆ นิ่มๆ กินได้ทั้งวัน ก่อนท้องไม่เคยอยุ่ในสายตา แต่ตอนนี้กินจนน้องในออฟฟิศเตือนกลัวจะเป็นเบาหวานตอนท้อง #กลัวนิดๆยังกินอยู่นะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวชอบกินพวกสปาเก็ตตี้กับมาม่ามากค่ะ แต่มาม่านี่กินได้นานๆทีค่ะที่บ้านกลัวน้องจะไม่มีผมเพราะเพื่อนที่คลอดลูกกินแต่มาม่าลูกเลยผมน้อยมากค่ะ ส่วนตัวไม่กินเปรี้ยวเลยค่ะ พอท้องชอบกินของเปรี้ยวมากค่ะ ตอนไม่รู้ว่าท้องก็กินของเปรี้ยวๆจนที่บ้านเอะใจเลยค่ะ🤣

ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่น่าเป็นไรแต่อินซุลินทำงานได้น้อยตอนท้องค่ะ มีโอกาสที่จะเป็นได้สูงเพราะใันหวานกับหวานและแป้ง ต้องคอยตรงจน้ำตาลเรื่อยๆค่ะ