แม่ๆท่านไหนเลี้ยงแมวมั้งคะ

ตอนท้องคุณแม่มีแมวที่บ้านกันมั้ยคะ ใช้ชีวิตยังไง ส่วนตัวทาสแมวหนักมาก นอนด้วยกันตลอด พอท้องก้เลยต้องห่างๆบ้าง แต่ยังมีอุ้มบ้างบางที 🥺

แม่ๆท่านไหนเลี้ยงแมวมั้งคะ
29 ตอบกลับ

เลี้ยงเหมือนกันค่ะ ชอบมานอนใกล้คลอเคลีย เราก้อติดชอบอุ้มกอดนาง แต่ต้องระวังอย่าเก็บอึนะคะ ของเราแฟนจัดการเรื่องนี้ค่ะ