แม่ๆท่านไหนเลี้ยงแมวมั้งคะ

ตอนท้องคุณแม่มีแมวที่บ้านกันมั้ยคะ ใช้ชีวิตยังไง ส่วนตัวทาสแมวหนักมาก นอนด้วยกันตลอด พอท้องก้เลยต้องห่างๆบ้าง แต่ยังมีอุ้มบ้างบางที 🥺

แม่ๆท่านไหนเลี้ยงแมวมั้งคะ
29 ตอบกลับ

เราเลี้ยง 2 ตัว เก็บอึเอง แต่ใส่แมส ให้นอนด้วยตอนกลางวัน คิดว่าถ้าหลังคลอด คงไม่ให้ขึ้นห้องแล้ว ขนร่วง เดี๋ยวน้องแพ้

เราเลี้ยงสามตัวค่ะ นอนด้วยกันทุกวัน ยังเก็บอึอยุ่ค่ะ แต่ระวังล้างมือทุกครั้ง ตอนนี้22วีค น้องยังไม่มีปัญหาอะไรค่า

เราเลี้ยงเป็น10เลยจ้ะ ระวังแค่เรื่องอึพอจ้ะ ให้คนอื่นเปลี่ยนทรายให้ ในอึแมวมีโรคที่ไม่ดีกับคนท้องจ้ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากค่าาา ค่อยโล่งใจหน่อย 🥰

บ้านนี้ก็ทาสแมวคะนอนด้วยกันทั้งวันทั้งคืนใจลึกๆก็กลัวขนเข้าจมูกบ้างแต่ทำไงได้ก็ใจมันรัก

เลี้ยงคะตอนนี้ก็เลี้ยง น้องแมวมานอนกับน้องทุกวันเลย555 พี่เหมียวกลายเป็นพี่เลี้ยงไปแล้ว

บ้านนี้เลี้ยงค่ะแค่ตัวเดียวเราเลี้ยงเขาแบบอิสระค่ะนอนด้วยกันเปนบางครั้งค่ะ

เลี้ยงค่ะ หมั่นทำความสะอาด ฉีดวัคซีน ฉีดหมัด ฉีดพยาธิ และไม่สัมผัสอึแมวค่ะ

ของเราเจอทั้งสุนัขและแมวจ้า นอนด้วยกันกอดกันหอมกัน เน้นความสะอาดค่ะ

เลี้ยงค่ะ เอามานอนเล่นด้วยช่วงกลางวัน แต่แม่ห้ามเก็บอึแมวนะคะ

เราเลี้ยง2ตัว นอนด้วยกันทุกคืนบนหมอนเลยค่ะ ทั้งคู่