ตกขาว

ตอนท้องคุณแม่ท่านไหนมีอาการตกขาวบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้19wมีตกขาวตลอดเลยเครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกปกติค่ะ ยิ่งตอนท้องมาเยอะกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่เหม็น ไม่มีเลือดถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าเหม็น มีเลือดควรไปหาหมอโดยด่วนนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ หมอบอกว่าปกตืค่ะของเราก้อเป็น เยอะด้วยเป็นสีเขียวอ่อนๆ